Caramel us

Giá bán:

– Xuất xứ: Việt Nam

– Quy cách: 30kg/can

Danh mục:

Caramel có dạng lỏng sệt, nhớt, có màu vàng hoặc nâu.

Màu Caramel là một loại màu thực phẩm tan trong nước được tạo ra từ quá trình nhiệt luyện carbohydrate có sự hiện diện của acid, base hoặc muối và quá trình này được gọi là quá trình caramel hóa (caramelization). Sản phẩm caramel có màu từ vàng nhạt đến nâu sẫm.

Ứng dụng:

  • Màu Caramel là một chất nhuộm thực phẩm. Khi được dùng với hàm lượng thấp, màu caramel không làm ảnh hưởng đến mùi vị của thực phẩm. Đây cũng là một chất màu tự nhiên vì có thể được tìm thấy trong tự nhiên.
  • Màu Caramel là một trong những chất tạo màu thực phẩm lâu đời nhất và được sử dụng rộng rãi nhất. Được tìm thấy trong hầu hết các loại thực phẩm sản xuất thương mại bao gồm: socola, bánh quy, bia và rượu như rượu mạnh, rượu rum và whisky, khoai tây chiên, nước sốt có màu nâu, nước ngọt (đặc biệt là cola)…..

Hiện nay Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Nhật Quang đang là đơn vị cung cấp chất tạo màu Caramel us, tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối toàn quốc, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với giá cả cạnh tranh, giá tốt cho khách hàng mua với số lượng lớn. Đảm bảo mang đến hài lòng với sự tận tình, thời gian giao hàng nhanh chóng.

☎️ Liên hệ SĐT: 0977.258.258 & 0856.258.258

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Caramel us”